Top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới 2023

Top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới 2023 gồm những ai?

Có bao giờ bạn tự hỏi top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới bao gồm những ai không? Hãy cùng Xoilac tìm hiểu danh sách top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới 2023 nhé!

Top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới 2023 có ai?

Top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới 2023 gồm những ai?
Top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới 2023 gồm những ai?

Kylian Mbappe – 180 triệu euro

Kylian Mbappe là cầu thủ được định giá cao nhất thế giới hiện nay trong top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Tiền đạo người Pháp sinh năm 1998 là một trong những ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá thế giới. Anh đã ghi được rất nhiều bàn thắng cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain và đội tuyển Pháp. Anh đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng như World Cup 2018, Ligue 1, Coupe de France, Coupe de la Ligue…

Lý do khiến cho Mbappe có giá trị cao như vậy là anh có tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm xuất sắc. Anh cũng có tuổi tác trẻ và tiềm năng phát triển lớn. Ngoài ra, anh còn là một trong những cầu thủ được quan tâm nhất trên thị trường chuyển nhượng. Nhiều câu lạc bộ lớn như Real Madrid, Manchester City hay Liverpool đã tỏ ra muốn chiêu mộ anh. Rõ ràng chiêu mộ cầu thủ hay nhất trong top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới là rất sáng suốt đúng ko nào?

Erling Haaland – giá khoảng 170 triệu euro

Erling Haaland là cầu thủ được định giá cao thứ 2 trong top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Tiền đạo người Na Uy sinh năm 2000 là một trong những chân sút hàng đầu của bóng đá thế giới. Anh đã ghi được rất nhiều bàn thắng cho câu lạc bộ Borussia Dortmund và đội tuyển Na Uy. Anh đã giành được nhiều danh hiệu như Bundesliga, DFB-Pokal, Golden Boy…

Vinicius Junior – giá 120 triệu euro

Vinicius Junior cũng là 1 trong những cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện nay
Vinicius Junior cũng là 1 trong những cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện nay

Vinicius Junior là cầu thủ được định giá cao thứ ba trong top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện nay. Tiền đạo người Brazil sinh năm 2000 là một trong những tài năng trẻ của bóng đá thế giới. Anh đã ghi được rất nhiều bàn thắng cho câu lạc bộ Real Madrid và đội tuyển Brazil. Anh đã giành được nhiều danh hiệu như La Liga, Supercopa de Espana, Copa America…

Phil Foden – 110 triệu euro

Phil Foden là cầu thủ top 4 trong top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Tiền vệ người Anh sinh năm 2000 là một trong những tài năng trẻ của bóng đá Anh. Anh đã ghi được rất nhiều bàn thắng cho câu lạc bộ Manchester City và đội tuyển Anh. Anh đã giành được nhiều danh hiệu như Premier League, FA Cup, League Cup, UEFA Champions League…

Xem thêm các tin mới cầu thủ:

Jude Bellingham – có giá 110 triệu euro

Jude Bellingham là cầu thủ được định giá cao thứ năm thế giới hiện nay. Tiền vệ người Anh sinh năm 2003 là một trong những tài năng trẻ của bóng đá Anh. Anh đã ghi được rất nhiều bàn thắng cho câu lạc bộ Borussia Dortmund và đội tuyển Anh. Anh đã giành được danh hiệu Bundesliga và DFB-Pokal.

Bukayo Saka – 100 triệu euro

Bukayo Saka là cầu thủ được định giá cao thứ sáu thế giới hiện nay. Tiền vệ người Anh sinh năm 2001 là một trong những tài năng trẻ của bóng đá Anh. Anh đã ghi được rất nhiều bàn thắng cho câu lạc bộ Arsenal và đội tuyển Anh. Anh đã giành được danh hiệu FA Cup và Community Shield.

Pedri – 100 triệu euro

Pedri là cầu thủ được định giá cao thứ bảy thế giới 2023
Pedri là cầu thủ được định giá cao thứ bảy thế giới 2023

Pedri là cầu thủ được định giá cao thứ bảy thế giới hiện nay. Tiền vệ người Tây Ban Nha sinh năm 2002 là một trong những tài năng trẻ của bóng đá Tây Ban Nha. Anh đã ghi được rất nhiều bàn thắng cho câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển Tây Ban Nha. Anh đã giành được danh hiệu Copa del Rey.

Joao Felix – 100 triệu euro

Joao Felix là cầu thủ được định giá cao thứ tám thế giới hiện nay. Tiền đạo người Bồ Đào Nha sinh năm 1999 là một trong những tài năng trẻ của bóng đá Bồ Đào Nha. Anh đã ghi được rất nhiều bàn thắng cho câu lạc bộ Atletico Madrid và đội tuyển Bồ Đào Nha. Anh đã giành được danh hiệu La Liga và UEFA Nations League.

Mason Greenwood – với giá 90 triệu euro

Mason Greenwood là cầu thủ được định giá cao thứ chín thế giới hiện nay. Tiền đạo người Anh sinh năm 2001 là một trong những tài năng trẻ của bóng đá Anh. Anh đã ghi được rất nhiều bàn thắng cho câu lạc bộ Manchester United và đội tuyển Anh. Anh đã giành được cúp Europa League.

Ansu Fati – 90 triệu euro

Ansu Fati là cầu thủ xếp cuối trong top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Tiền đạo người Tây Ban Nha sinh năm 2002 là một trong những tài năng trẻ của bóng đá Tây Ban Nha. Anh đã ghi được rất nhiều bàn thắng cho câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển Tây Ban Nha. Anh đã giành được danh hiệu Copa del Rey.

Kết luận

Trên đây là những thông tin của Xoilac TV về top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới 2023 theo báo cáo mới nhất của Transfermarkt. Như chúng ta đã thấy, các cầu thủ này đều có những tài năng, thành tích và lý do khiến cho họ có giá trị cao như vậy. Các cầu thủ này không chỉ là những ngôi sao của bóng đá thế giới, mà còn là những người có tầm nhìn và trách nhiệm với sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *